Xương Đuôi Lợn Đen A Páo - 400g

59.000 đ

Xương đuôi lợn đen được cắt ở phần xương sống gần đuôi lợn đen bằng máy, gọn gàng sạch sẽ không có xương dăm. Nước ninh xương ngọt, phù hợp nấu nhiều món canh hầm xương với rau củ. Giá trị dinh dưỡng cao.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

  •  Trọng lượng: 400 gram
  • Nguồn gốc: Nông sản vùng cao
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2-4 độ C


2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xương Lợn đen được nhà A Páo khai thác từ giống lợn đen bản địa, được nuôi từ 12-24 tháng bằng cách chăn thả tự do, ăn bằng rau củ sạch vùng cao. Chính vì vậy, từ xương đến thịt không hề có mùi hôi cám tăng trọng hay kháng sinh như lợn công nghiệp, đặc biệt nước ninh xương ngọt hơn nước ninh xương sườn.

Phần xương đuôi lợn đen được cắt từ phần xương sống gần với đuôi lợn đen nhất. Xương được cắt bằng máy cho nên rất gọn gàng và sạch sẽ, không có xương dăm, an toàn cho trẻ nhỏ và người già khi ăn.


3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Theo các chuyên gia dinh dưỡng: đuôi lợn giàu dinh dưỡng hơn cả phần thịt và xương sườn. Đuôi lợn chứa các thành phần giúp bổ thận, trị đau lưng, tứ chi mỏi cho người đang mệt mỏi. Xương đuôi lợn còn có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết, tốt cho nam giới,…


4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

Xương đuôi được sử dụng trong nhiều món canh xương dân dã quen thuộc đối với tất cả mọi người, phổ biến nhất là canh xương với củ quả.


5. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  • Giao ngay trong 2h, thêm phí 10k/đơn.
  • Ship trong thời gian từ 2h đến 48h kể từ khi xác nhận đơn hàng chỉ với 19.000 vnđ.
  • Đơn hàng trên 800.000 vnđ =>> Free Ship

 

* A Páo chỉ giao hàng tại 12 quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ.