Thịt Gói Lá Đặc Sản A Páo - Nhứa Pho 400gr

139.000 đ

Trọng lượng 400g: Thịt lợn sạch vùng cao phần nạc vai được băm nhuyễn, hòa quyện cùng hương thơm của hành lá, rau thơm, mùi tàu, húng bạc hà, muối hạt tiêu. Nhứa Pho A Páo đã được nướng chín sẵn, hút chân không và bảo quản. Khi mua về, khách hàng chỉ cần làm nóng lại trong vòng 15-20' là có thể dùng được ngay. Rất hợp để làm đồ nhắm hoặc ăn cùng với cơm, xôi. Phù hợp mọi lứa tuổi.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 400 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 3-9 C


2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt lợn sạch vùng cao được băm nhuyễn, hòa quyện cùng hương thơm của hành lá, rau thơm, mùi tàu, húng bạc hà, muối hạt tiêu tạo nên một mỹ vị không đâu có được.

Thịt lợn chọn phần nạc vai dắt mỡ, vì cuốn trong lá rong rồi nướng, nên thịt không cần nhiều mỡ mà vẫn đảm bảo độ ẩm, mọng nước, không hề bị khô hay cháy xém.

Vì thịt đã được băm nhuyễn nên Nhứa Pho được mọi thực khách từ người già, trẻ nhỏ đến những ông bố - bà mẹ đều mê tít.


3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nhứa Pho A Páo có trọng lượng 400gr, đã được nướng chín sẵn, hút chân không và bảo quản.

Khi mua về, khách hàng chỉ cần làm nóng lại bằng lò vi sóng, nồi chiền không dầu hoặc lò nướng trong vòng 15-20' là có thể dùng được ngay. Rất hợp để làm đồ nhắm hoặc ăn cùng với cơm, xôi.


4. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  • Giao ngay trong 2h, thêm phí 10k/đơn.
  • Ship trong thời gian từ 2h đến 48h kể từ khi xác nhận đơn hàng chỉ với 19.000 vnđ.
  • Đơn hàng trên 800.000 vnđ =>> Free Ship


* A Páo chỉ giao hàng tại 12 quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ