Rau Gia Vị A Páo - 100g

9.000 đ

"Trọng lượng: 100gram Túi rau gia vị A Páo gồm: rau húng nước, húng bạc hà, rau mùi ta, hành lá,... Rau gia vị vùng cao dùng cho nhiều món ăn: nấu canh, món cuốn, ăn kèm đồ nướng... làm bùng nổ hương vị."

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 100 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 3-9 C

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rau gia vị có một hương thơm đặc trưng, thường dùng để ăn kèm với rau sống hoặc sử dụng làm tăng mùi vị cho món ăn. Đặc biệt, rau gia vị vùng cao của nhà A Páo là rau bản địa được trồng hoàn toàn truyền thống gần với môi trường tự nhiên nhất, không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Trong bữa ăn của người Việt, nhất là vào các dịp giỗ, lễ, Tết, đĩa rau gia vị có vai trò quan trọng trong việc điều hòa tính hàn nhiệt của các loại thực phẩm, tăng cường sức đề kháng của cơ thể đối với một số bệnh, kích thích tiêu hóa.

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

Các loại rau gia vị có thể sử dụng để nấu chín hoặc dùng sống đều được. Vì là thảo mộc nên đa phần các loại rau này đều có thể ăn sống hoặc nấu chín đều được. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để trộn gỏi,.. hoặc ăn kèm với thịt, cá cho đỡ ngán. Nhờ có chúng mà món ăn dậy mùi và đậm vị hơn.

5. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  • Giao ngay trong 2h, thêm phí 10k/đơn.
  • Ship trong thời gian từ 2h đến 48h kể từ khi xác nhận đơn hàng chỉ với 19.000 vnđ.
  • Đơn hàng trên 800.000 vnđ =>> Free Ship


* A Páo chỉ giao hàng tại 12 quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ