Quả Su Su A Páo - 500g

18.000 đ

"Trọng lượng: 500gram Su su vùng cao là đặc sản trứ danh Tây Bắc. Quả su su A Páo hấp thụ khoáng tự nhiên từ vùng núi Lào Cai cho quả tròn lẳn, căng bóng, vị ngọt thanh mát, miếng giòn chắc."

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 500 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 3-9 C

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Su su vùng cao của nhà A Páo là rau bản địa được sinh trưởng trong khí hậu tuyệt vời và môi trường hoàn toàn tự nhiên, không dùng đến các loại thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích sinh trưởng vì vậy đã tạo cho su su có vị ngọt và độ giòn rất đặc trưng. Loại quả này phổ biến ở rất nhiều nước và có thể chế biến thành nhiều món ăn.

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Su su chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ thiết yếu, ít natri với carbohydrate thấp. Vì vậy, su su sẽ là một thực phẩm lành mạnh, phù hợp với nhiều chế độ ăn kiêng, giúp bạn tăng cường sức khỏe tổng thể, vừa hỗ trợ giảm cân lại vừa giúp đẹp da, thanh lọc, tươi nhuận nhan sắc. 

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

Với vị ngọt nhẹ mà su su có thể kết hợp với cả những món ngọt và mặn. Mặc dù được phân loại là trái cây nhưng su su lại thường được chế biến như món rau. Hầu hết các phần của quả đều có thể ăn được kể cả vỏ và hạt. Có thể ăn tươi hoặc nấu chín đều được.

5. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  • Giao ngay trong 2h, thêm phí 10k/đơn.
  • Ship trong thời gian từ 2h đến 48h kể từ khi xác nhận đơn hàng chỉ với 19.000 vnđ.
  • Đơn hàng trên 800.000 vnđ =>> Free Ship


* A Páo chỉ giao hàng tại 12 quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ