Móng Giò Lợn Đen A Páo - 400g

59.000 đ

Móng giò lợn đen nhà A Páo được cắt bằng máy với độ chính xác và gọn gàng, không có xương dăm. Móng giò có nhiều xương, nhiều bì phù hợp nấu với món canh măng và nhiều món ăn khác.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

  •  Trọng lượng: 400 gram
  • Nguồn gốc: Nông sản vùng cao
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2-4 độ C

 

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xương Lợn đen được nhà A Páo khai thác từ giống lợn đen bản địa, được nuôi từ 12-24 tháng bằng cách chăn thả tự do, ăn bằng rau củ sạch vùng cao. Chính vì vậy, từ xương đến thịt không hề có mùi hôi cám tăng trọng hay kháng sinh như lợn công nghiệp, đặc biệt nước ninh xương ngọt hơn nước ninh xương sườn.

Phần móng giò cũng như chân giò được bảo quản cấp đông ở nhiệt độ âm 25 độ C. được cắt bằng máy gọn gàng, không có xương dăm.

 

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, móng giò heo giàu chất dinh dưỡng. Người ta ước tính cứ trong 100g móng giò heo có chứa 15,8g protit, 26,3g mỡ, 1,7g chất tổng hợp. Ngoài ra, móng giò còn có một hàm lượng can-xi, lân, sắt, vitamin A, vitamin B, vitamin C nhất định.


4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

Móng giò nhà A Páo có phần xương chắc và ngọt từ tuỷ, phần bì dày, phù hợp nấu nhiều món luộc, hầm, hun khói, đặc biệt là nấu canh măng.

 

5. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  • Giao ngay trong 2h, thêm phí 10k/đơn.
  • Ship trong thời gian từ 2h đến 48h kể từ khi xác nhận đơn hàng chỉ với 19.000 vnđ.
  • Đơn hàng trên 800.000 vnđ =>> Free Ship

 

* A Páo chỉ giao hàng tại 12 quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ.