Combo 5 Chai Súc Họng Cleanday

200.000 đ

Sử dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Không nên đánh răng hoặc ăn ngay sau khi súc miệng. Sản phẩm chỉ dùng để súc họng/miệng, không được nuốt. Không để tiếp xúc với tai và mắt. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Combo 10 Chai Nước Súc Họng CleanDay 250ml

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Chlorhexidine gluconate đã được chứng minh là chất kháng khuẩn tại chỗ, hỗ trợ chống lại virus xâm nhập qua đường hầu họng.
  • Bên cạnh đó, Chlorhexidine gluconate còn được chứng minh giúp hỗ trợ giảm đau, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm họng do virus trên rất nhiều tài liệu nghiên cứu.


TÁC DỤNG CỦA NƯỚC SÚC HỌNG CLEANDAY


  1. Làm sạch họng, kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn, giữ cho miệng và hơi thở thơm mát, ngăn ngừa hôi miệng
  2. Ngăn ngừa và làm giảm nhiệt miệng hiệu quả.
  3. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các nhiễm khuẩn ở họng như: viêm họng, viêm amidan, viêm lợi, nấm họng miệng … do vi khuẩn, virus và nấm gây ra. 
  4. Hỗ trợ ngăn ngừa sự tạo thành mảng bám quanh răng giúp răng trắng sáng, ngăn ngừa sâu răng, viêm nướu.

SỬ DỤNG DỄ DÀNG MỖI NGÀY

  • Súc họng/miệng ngày 2-3 lần vào buổi sáng, tối trước khi đi ngủ, sau khi đánh răng, khi thấy viêm đau họng, miệng hoặc sau khi ăn uống các thức ăn có mùi tanh, hôi, thuốc lá,...
  • Mỗi lần 10-15ml với người lớn và 5-10ml với trẻ em, súc họng/ miệng trong ít nhất 30 giây rồi nhổ đi. Pha loãng gấp ba với nước sạch khi dùng cho trẻ em và khi sử dụng súc miệng hàng ngày.
  • Sử dụng sản phẩm thường xuyên, kết hợp đánh răng hàng ngày để bảo vệ răng miệng tốt nhất.

Cảnh báo và thận trọng:

Sử dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Không nên đánh răng hoặc ăn ngay sau khi súc miệng. Sản phẩm chỉ dùng để súc họng/miệng, không được nuốt. Không để tiếp xúc với tai và mắt. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.


Chính sách giao vận: Ship code toàn quốc - Miễn phí đơn hàng trên 480.000đ