Ba Chỉ Lợn Trắng Vùng Cao A Páo - 300gr

59.000 đ

Trọng lượng: 300g. Thịt ba chỉ lợn trắng nhà A Páo có lớp nạc và mỡ hoàn hảo. Khác biệt với thịt lợn trắng thông thường, thịt lợn đen có hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng hơn, màu đỏ đậm ngon mắt, không hề khô khi chế biến.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 300 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 – 4 độ C 


2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt ba chỉ lợn trắng có lớp nạc và mỡ hoàn hảo. Thịt lợn trắng có hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng hơn, màu đỏ đậm ngon mắt, không hề khô khi chế biến. Toàn bộ quy trình sản xuất và đóng gói đều được giám sát chặt chẽ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 


3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Thịt ba chỉ lợn trắng cung cấp năng lượng dồi dào cho người bị suy nhược cơ thể, người gầy yếu. Mặt khác với hương vị thơm ngon và dễ chế biến, có thể biến tấu thành nhiều món ăn của thịt ba chỉ còn kích thích vị giác, tăng cường cảm giác thèm ăn cho những ai mắc chứng chán ăn, căng thẳng mệt mỏi. 


4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

Thịt ba chỉ lợn có thể sử dụng để chế biến các món ăn đa dạng cho thực đơn hàng ngày.

- Từ đơn giản: Ba chỉ lợn luộc/hấp/quay/nướng mọi/rang hành, ....

- Đến sáng tạo hơn: Ba chỉ lợn kho nước dừa/om bia/ nướng hẹ/chiên mắm/chưng mắm tép/ cuộn lá móc mật chiên/ rim tôm bia/ xá xíu...


5. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  • Giao ngay trong 2h, thêm phí 10k/đơn.
  • Ship trong thời gian từ 2h đến 48h kể từ khi xác nhận đơn hàng chỉ với 19.000 vnđ.
  • Đơn hàng trên 800.000 vnđ =>> Free Ship


* A Páo chỉ giao hàng tại 12 quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ